Cột đèn dc05b

Liên hệ Còn hàng

Cột sân vườn DC05B thân được làm bằng nhôm đúc, đế được làm gang đúc đảm bảo độ vững chắc không bị ảnh hưởng do thời tiết gây ra. Cột chiếu sáng sân vườn DC05B dùng để chiếu sáng làm đẹp cho sân vườn, khu đô thị, khu vui chơi công cộng, công viên, vườn hoa,

Đèn cột sân vườn hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng ngoài trời, với ưu điểm vừa cung cấp ánh sáng vừa góp phần trang trí tô điểm thêm cho không gian sinh động, hiện đại hơn. Một trong những mẫu cột đèn sân vườn đang được ưu chuộng là cột đèn sân vườn DC05B được sử dụng trang trí chiếu sáng khu vui chơi công cộng, công viên, vườn hoa, các khu đô thị

Đặc điểm cột đèn DC05B

 • Cột đèn sân vườn DC05B được thiết kế theo phong cách hiện đại, thường được màu xanh dương thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và nổi bật ( màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng )
 • Cấu tạo cột tương tự như những loại cột đèn sân vườn khác gồm những bộ phận như khung móng cột đèn, thân cột, bảng điện, tay chùm, đèn…
 • Chất liệu chính làm nên cột đèn sân vườn chủ yếu là nhôm đúc áp lực cao hoặc gang đúc ( hoặc thân cột làm từ thép kẻ dọc ), hay nhôm định hình cơ tính cao
 • Cột đèn DC05B thường có thân gân xoắn phù hợp với nhiều loại đèn sân vườn như đèn con mắt, đèn Miria….
 • Chiều cao cột đèn sân vườn DC05B thường từ 3,9m-4m phù hợp với nhiều công trình kiến trúc ( chiều cao có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu)

– Đế cột:

Đế cột đèn trang trí sân vườn DC05B được đúc bằng gangđể đảm bảo cho sự vững chắc cho cột đèn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và tác động ngoại lực. Bề mặt được bảo vệ anốt hóa, sơn phủ màu trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Thân cột:

Thân cột đèn trang trí sân vườn DC05B được sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nhất từ hệ thống sản xuất  nhà máy cơ khí HT Lighting Việt Nam chúng tôi.

 • Cột đèn trang trí sân vườn DC05B có thân bằng nhôm đúc, thân cột thường có các nút hoặc các vành trang trí cho cột.
 • Sau khi gia công thân Cột đèn trang trí sân vườn DC05B sẽ được sơn mạ một lớp sơn tĩnh điện và sơn phủ bên ngoài một lớp sơn màu tùy theo sở thích của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mĩ.

  – Tay chùm:

  Tay chùm đèn bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Chùm đèn trang trí DC05B được làm bằng nhôm uốn, được sơn phủ bên ngoài.

  Cột đèn sân vườn DC05B lắp được các loại đèn trang trí sân vườn như:

  + Đèn cầu PMMA trắng trong có tán quang D300, D400, D500,…

  + Đèn cầu PMMA kẻ sọc D300, D400, D500,…

  + Đèn cầu PE D300, D400, D500,…

  + Đèn Jupiter, Đèn Tulip, Đèn Miria, Đèn Cubo,…

  + Đèn Nữ Hoàng đứng, Đèn Nữ Hoàng treo, Đèn Mai Chiếu Thủy.

  Các loại bóng lắp theo đèn trang trí:

  + Bóng cao áp thủy ngân  gián tiếp 80W + chấn lưu

  + Bóng cao áp thủy ngân lắp trực tiếp 160W

  + Bộ điện Sodium 70W; 150W

  + Bóng Compact 20-80W 

  + Bóng Led Bulb

  TK: Hà Hữu Noi. Stk: 0541.000.187.821. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.
  Liên hệ: Mr. Minh 097.55.33.998
  icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: