Khung móng cột đèn m24x450x1350-8

Liên hệ Còn hàng

Khung móng cột đèn là sản phẩm không thể thiếu để tiến hành thi công cột đèn cho các dự án/ công trình khác nhau. Tại Công Ty TNHH Sản xuất thương mại HT Lighting Việt Nam Khung móng được sản xuát một cách cẩn thận, chỉn chu đảm bảo chất lượng cũng như độ bền tổng thể hệ thống chiếu sáng.

  • Hiện nay nhu cầu chiếu sáng ngoài trời đang được quan tâm đầu tư phát triển bởi vậy các loại cột đèn trang trí sân vườn, cột đèn đường phố được sử dụng khắp nơi. Để có được hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh ngoài đế và thân cột đèn thì khung móng cột đèn đóng một vai trò hết sức quan trọng.
  • Khung móng nằm ở vị trí cuối cùng của các công trình nên đảm nhiệm chức năng tải trọng của công trình vào nền đất và đảm bảo cho công trình chịu được sức ép của trọng lực
  • Đảm bảo nhiệm vụ cố định, tạo độ vững chắc, an toàn cho các cột điện chiếu sáng trước những tác động xấu của thời tiết.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà sản suất, cung cấp các loại khung móng chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá tốt nhất

TK: Hà Hữu Noi. Stk: 0541.000.187.821. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.
Liên hệ: Mr. Minh 097.55.33.998
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: