Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn led công nghiệp

Hà Hữu Noi 31/03/2017
chieu-sang-nha-xuong-bang-den-led-cong-nghiep

Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn LED công nghiệp

Hệ thống nhà xưởng sử dụng đèn LED công nghiệp đang dần thay thế cho các loại hệ thống chiếu sáng dùng đèn compact hay đèn cao áp hiện nay, bởi vì tính kinh tế, tiết kiệm cũng như khả năng chiếu sáng cao đồng thời bền bỉ với thời gian và môi trường.
 

Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn LED công nghiệp

 

Ưu điểm của chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn LED công nghiệp

  • Những sản phẩm đèn LED công nghiệp có dải công suất chiếu sáng rất rộng, từ vài chục W cho tới dưới 200W. Điều này giúp cho các nhà thiết kế dễ dàng tính toán quy mô chiếu sáng linh hoạt cũng như tính toán dễ dàng số lượng cần thiết để chiếu sáng cho cả những diện tích rất lớn.
  • Những sản phẩmđèn LED chiếu sáng công nghiệp có dải nhiệt độ hoạt động rất cao, từ -40 độ C đến 60 độ C. Chính vì điều này, đèn LED chiếu sáng công nghiệp trở nên bền bỉ với sự thay đổi của nhiệt độ.
  • Các tiêu chuẩn chiếu sáng hiện nay ở các nhà xưởng là cao, và đèn LED công nghiệp có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, về cả chỉ số chống bụi và chống ẩm.
  • Nhờ những cải tiến tuyệt vời, các sản phẩm đèn LED chiếu sáng công nghiệp không có cấu tạo ống kính hình chân không như các loại đèn truyền thống kia, nhờ thế mà khả năng chịu va đập cũng như chịu rung là rất tốt.
  • Hiện nay trong các loại đèn sử dụng thì đèn LED công nghiệp có độ hoàn màu cao, chính vì thế nó được ưu tiên sử dụng trong các xưởng in và các xưởng sơn.
  • Không tỏa nhiều nhiệt là 1 điểm tuyệt vời của đèn LED chiếu sáng công nghiệp. Nhờ thế, an toàn cháy nổ không còn là điều lo lắng đối với các chủ doanh nghiệp.
  • Với hiệu suất chiếu sáng cực cao, đây là sản phẩm đèn kinh tế và tiết kiệm năng lượng nhất. Cùng với đó là tuổi thọ với khoảng 50.000 giờ chiếu sáng liên tục, tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng. Theo tính toán, tổng chi phí chiếu sáng khi sử dụng đèn LED công nghiệp chỉ bằng 50% chi phí của các loại đèn khác.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN