Đèn kavens kavin bí quyết để có hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Hà Hữu Noi 29/01/2021
den-kavens-kavin-bi-quyet-de-co-he-thong-chieu-sang-san-co-nhan-tao

Với sự phát triển nhanh chóng của phong trào bóng đá trong nước kéo theo sự ra đời của nhiều sân bóng đặc biệt là các sân bóng đá cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư luôn muốn việc kinh doanh của mình được diễn ra liên tục và liên tục sinh ra lợi nhuận cũng như người chơi bóng luôn muốn niềm đam mê của mình được thỏa mãn mọi lúc mọi nơi có thể nói hệ thống chiếu sáng sân bóng đá chính là cầu nối giúp gắn kết 2 ước nguyện ấy. Bên cạnh việc trang bị nền sân cỏ tốt thì trang bị hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng đá được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một sân bóng đúng tiêu chuẩn.

1. Cấu tạo của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá
Đèn: hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng (còn được gọi là đèn pha) là bộ phận chính quan trọng nhất của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi vì nó quyết định đến độ sáng của toàn bộ hệ thống. Đèn chiếu sáng sân bóng được thiết kế với nhiều loại công suất khác nhau từ 200W đến 1000W. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như quy mô của sân bóng mà nhà đầu tư có thể lựa chọn loại phù hợp.

2. Đèn Kavens, Kavin

  • Góc chùm: Chùm tia qui định làm thế nào để ánh sáng được phân tán trong trường. Nếu góc hẹp, độ đồng đều ánh sáng thấp. Nhưng nếu góc rộng, độ đều đặn của ánh sáng cao. Do đó, đèn bạn chọn phải có góc chùm phù hợp để tạo sự cân bằng trong sân vận động. Đèn Kavens, Kavin có thể đáp ứng được yêu cầu này tốt nhất.
  • Chống nước: Hiệu quả và tuổi thọ của đèn sân bóng đá phụ thuộc vào một số yếu tố. Một yếu tố là không thấm nước. Vì đèn có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện như độ ẩm và nước, bạn không thể bỏ qua yếu tố này. Do đó, hãy kiểm tra xếp hạng để đảm bảo chúng có thể hoạt động tốt dưới thời tiết khắc nghiệt. Đèn Kavens, Kavin là loại đèn chuyên dùng cho sân bóng, vì thế thiết kế chống thấm nước luôn được đảm bảo ưu tiên hàng đầu, bạn không cần phải lo ngại khi thời tiết chuyển sang mùa mưa nữa.
  • Độ tản nhiệt: Kavens, Kavin có độ tản nhiệt tốt, hệ thống thông gió thích hợp. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng khi những loại đèn thông thường cho sân vận động có thể dễ dàng bị hỏng do quá nóng.
  • Xếp hạng độ chói: Mặc dù hầu hết mọi người không xem xét tỷ lệ chói khi chọn sân bóng đá và đèn sân vận động, đó là một yếu tố thiết yếu khi nói đến ánh sáng thể thao. Điều này là do khi ánh sáng chói quá nhiều, nó có thể gây khó chịu về thị giác cho những người làm bóng đá và người hâm mộ. Kavens, Kavin có độ linh hoạt giúp xóa bóng một cách chuyên nghiệp nhất, chúng có thể hạ thấp độ chói với tấm khiên chói để tránh khỏi tầm nhìn của cả người chơi và khán giả.
  • Đây là loại đèn chất lượng: Mặc dù có một số thương hiệu hàng đầu để lựa chọn nhưng bạn cần đảm bảo chọn đèn chọn tốt nhất. Kavens, Kavin có thể cung cấp đủ độ sáng và nhiệt độ mát mẻ cho sân bóng đá, hơn nữa nó còn thân thiện với môi trường. Tỷ lệ trục trặc của đèn sân bóng và sân vận động là rất thấp.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN